เรื่อง-เวทมนตร์คาถาในพระพุทธศาสนา-เย ธมฺมาฯ

จำนวน 9 รายการ

1. จารึกเยธมฺมาฯ บนพระซุ้มศรีวิชัย 1 อ่านต่อ >
2. จารึกเยธมฺมาฯ บนพระซุ้มศรีวิชัย 2 อ่านต่อ >
3. จารึกที่ศาลเจ้าข้างองค์พระปฐมเจดีย์ อ่านต่อ >
4. จารึกซับจำปา 4 อ่านต่อ >
5. จารึกฐานสถูปดินเผาวัดหนองกระโดน อ่านต่อ >
6. จารึกสถูปดินเผาเมืองทัพชุมพล 1 อ่านต่อ >
7. จารึกสถูปดินเผาเมืองทัพชุมพล 2 อ่านต่อ >
8. จารึกซับจำปา 5 อ่านต่อ >
9. จารึกพระสถูปพิมพ์ดินดิบเขานุ้ย อ่านต่อ >